Giấy chứng nhận ADN Khi kết hôn đài loan
Chứng nhận huyết thống

Kết quả DNA Tố Cáo Đứa Con Không Phải Của Người Chồng Đài Loan

Xét Nghiệm DNA Khi kết hôn đài loan là cần thiết! Vì đứa con sẽ khiến buổi phỏng vấn visa kết hôn Đài Loan của bạn thuận lợi hơn.

Đứa con chính là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng với nhau. Nhất là khi bạn muốn kết hôn với người Đài Loan là càng quan trọng. Nhưng đã bạn rơi vào cảnh xét nghiệm DNA Nhưng đứa bé lại không phải là con của người chồng Đài Loan?  Kết quả DNA – bằng chứng vô cùng quan trọng này nay lại là tờ giấy “PHẢN BỘI” lại bạn. Bạn nghĩ sao? Xin chia sẻ với bạn câu chuyện của một cô dâu mà ngay cả chính cô dâu ấy cũng bất ngờ.

Huế Trần Nguyễn làm thủ tục kết hôn với người Đài Loan đã hơn 10 năm nay. Nhưng gặp 2 trường hợp mà kết quả DNA của con không trùng khớp với bố. Trong khi đó hồ sơ kết hôn đã gần như hoàn tất, chỉ chờ phỏng vấn visa thôi. Ngay chính người trong cuộc là cô dâu đó cũng rất bất ngờ với kết quả đó. Theo các bạn nên làm thế nào?

Bản kết quả ADN cho một xét nghiệm mối quan hệ cha-con là một bản báo cáo mà trong đó cho thấy sự cho-nhận về ADN giữa người cho (người cha giả định) và người nhận (người con giả định). Từ đó xác định được mối quan hệ huyết thống cha-con .

Giấy chứng nhận ADN
Chứng nhận huyết thống

Kết quả nhận được: C không phải là con của B (C: Con, B: Bố) . Cô dâu đó đang rất rối bời bây giờ không biết giải quyết ra sao. Có nên nói thật với người chồng Đài Loan hay không? hay thôi không làm thủ tục kết hôn với người Đài Loan nữa? Chấp nhận làm single mom (mẹ đơn thân) ?

Thủ Tục Kết Hôn với người Đài Loan  cũng chỉ dám khuyên bạn hãy quyết định sáng suốt. Có thể nói thật với chồng người Đài Loan kia. Nếu anh chồng đó hiểu và thông cảm cho thì vẫn được. Không thì bạn hủy thủ tục kết hôn là mẹ đơn thân như bạn mong muốn.

Thông thường, một bản kết quả xét nghiệm ADN cha-con sẽ bao gồm các yếu tố:

  • Thông tin của người yêu cầu làm xét nghiệm: Họ tên, địa chỉ, số CMND, ngày cấp.

  • Thông tin của người tham gia xét nghiệm: Họ tên (ký hiệu), mối quan hệ giả định, loại mẫu được xét nghiệm, nơi thu mẫu.

  • Thông tin về phương pháp và bộ kit sử dụng trong xét nghiệm.

  • Kết quả phân tích (bản đồ gene _DNA profile).

  • Kết luận về mối quan hệ, xác suất mối quan hệ (độ tin cậy của mối quan hệ).

Trong bản kết quả giám định DNA khi kết hôn đài loan, ngoài các thông tin đã đăng ký ban đầu khi lập hồ sơ xét nghiệm, có 2 yếu tố quan trọng cần xem xét:

Xác nhận sự cho-nhận ADN giữa người cha giả định và người con:

Trong bảng kết quả phân tích, có thể dễ dàng xem được các chỉ số về gene tại từng vị trí (locus) được khảo sát của người tham gia xét nghiệm. Ở mỗi locus được xét nghiệm, alelle sẽ tồn tại theo từng cặp và theo nguyên tắc di truyền người con sẽ nhận 1 alelle từ mẹ, và 1 alelle từ cha. Như vậy chỉ có thể khẳng định ” Người cha giả định và người con không loại trừ quan hệ huyết thống cha – con” khi có sự cho nhận alelle ở tất cả các locus được xét nghiệm hay nói cách khác tại bất kì locus nào cũng phải nhìn thấy người cha giả định và người con có 1 alelle giống nhau.

Thông thường, trong một mối quan hệ sinh học cha-con, sẽ có sự cho-nhận alelle tại tất cả các locus được xét nghiệm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt, do nguyên nhân đột biến hoặc nguyên nhân khác, có thể xảy ra sự khác biệt alelle (không cho nhận alelle) ở 1 hoặc 2 locus. Các đột biến này sẽ được kiểm tra, khảo sát xem có nằm trong mức độ cho phép hay không bằng việc mở rộng nâng cấp xét nghiệm.

Chỉ số PI (Paternity Index ), xác suất mối quan hệ. Chỉ số này còn gọi là chỉ số mối quan hệ cha con. Thể hiện xác suất người cha giả định có thể truyền biến thể gene này cho người con trong cộng đồng người được khảo sát.

Còn rất nhiều bài viết về Thủ tục kết hôn Đài Loan các bạn cùng chờ đón đọc nhé. Mọi thủ tục liên quan đến lấy chồng/ lấy vợ Đài Loan các bạn liên hệ : Huế Trần Nguyễn – 0979808886. Các bạn có thể tham khảo thêm ở fanpage: Thủ Tục Kết Hôn với người Đài Loan  trang web:  https://kethondailoans.com để được biết thêm về Thủ tục kết hôn với người Đài Loan.

Check Also

hình minh họa kết hôn giả

Kết Hôn Giả Đi Đài Loan Hệ Lụy Thật Nhãn Tiền

Hôn nhân là chuyện trăm năm của đời người, nên hơn ai hết chính những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *